CleverGroup - Dịch vụ

Dịch vụ

CleverGroup đem đến đa dạng các dịch vụ, giải pháp công nghệ quảng cáo số dành cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số mạnh mẽ thời đại 4.0.

CleverAds là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á. Chúng tôi đã và đang đem đến cho KH một trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống dịch vụ đa dạng, các giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số.
Với 6 văn phòng tại 4 quốc gia, CleverAds đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 6,000 khách hàng, thuộc nhiều nghành hàng tại trong và ngoài nước

Revu - nền tảng và dịch vụ Influencer Marketing trên các mạng xã hội Facebook, Instagram, Youtube, hiện đã có mặt tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Đài Loan, Phillipines. Tầm nhìn của Revu là trở thành nền tảng Influencer Marketing lớn nhất Châu Á.
Bằng lợi thế công nghệ & quy trình thông minh, Revu giúp doanh nghiệp triển khai các chiến dịch một cách nhanh chóng, quy mô lớn và với chi phí thấp nhất .

Cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung trên mạng xã hội với đa dạng các hình thức: sáng tạo ý tưởng, sản xuất nội dung, sản xuất video clip, truyền thông phân phối trên digital, seeding điều hướng, quản trị khủng hoảng v.v Orion Media có thể hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển ở bất kỳ giai đoạn nào của thương hiệu.

Adtech sử dụng công nghệ bigdata và AI, xây dựng hệ sinh thái DSP, DMP, SSP hỗ trợ cho advertiser/publisher nhằm tối ưu hoá doanh thu cho các mobile apps.
Với việc sử dụng các thuật toán tối ưu tập trung vào 2 thông số fill-rate và eCPM, ứng dụng kỹ thuật quản lý giá sàn, các dải thuật toán bandits và các mô hình máy học tăng cường, Adtech đảm bảo quảng cáo tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối đa hoá lợi nhuận.
Adtech cũng hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng Mediation số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á.

cMetric cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ Social Listening theo nhu cầu của doanh nghiệp.
Với nguồn dữ liệu khổng lồ từ các kênh social media, cMetric giúp bạn thấu hiểu bức tranh tổng quan của thị trường, sản phẩm, khách hàng cũng như đối thủ, đồng thời có thể kiểm soát và phản ứng với những đề cập, thảo luận tiêu cực về thương hiệu của mình trên các kênh social media. Từ đó, giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết các bài toán liên quan đến quản trị thương hiệu, phát triển sản phẩm, thực thi chiến dịch và cảnh báo khủng hoảng truyền thông.

Nền tảng SSP và DSP tối ưu cho Publisher/Advertiser dựa trên programmatic ads.
Đối với Adverstiser: Tối ưu hoá hiệu suất quảng cáo dựa trên dữ liệu đối tượng. ADOP giúp cung cấp quảng cáo cho đối tượng phù hợp thông qua phân tích demo bằng dữ liệu từ các nhà quảng cáo và nhà xuất bản cùng với thuật toán tối ưu hoá tự động.
Đối với Pubisher: Tối ưu hoá doanh thu quảng cáo thông qua hệ thống trao đổi quảng cáo (Ad exchange), giúp các nhà phát triển nội dung tối ưu hoá doanh thu dựa trên đấu thầu (RTB) và các chiến dịch DSP, giúp tối ưu hoá doanh thu từ tất cả các nguồn traffic: Website, Mobile App (Android, IOS), Game App Unity (Android, IOS) và Unreal (Android, IOS).

Chuyên cung cấp các giải pháp bán hàng trên các kênh thương mại điện tử B2B lớn xuyên quốc gia. Giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu vừa và nhỏ bán hàng dễ dàng hơn cũng như xây dựng thương hiệu mạnh, nâng tầm sản phẩm Việt Nam trên toàn thế giới.