CleverGroup - Dịch vụ

Dịch vụ

CleverGroup đem đến đa dạng các dịch vụ, giải pháp công nghệ quảng cáo số dành cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số mạnh mẽ thời đại 4.0.

CleverAds là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á. Chúng tôi đã và đang đem đến cho KH một trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống dịch vụ đa dạng, các giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số.
Với 5 văn phòng tại 3 quốc gia, CleverAds đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 6,000 khách hàng, thuộc nhiều nghành hàng tại trong và ngoài nước

Revu - nền tảng và dịch vụ Influencer Marketing trên các mạng xã hội Facebook, Instagram, Youtube, hiện đã có mặt tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Đài Loan, Phillipines. Tầm nhìn của Revu là trở thành nền tảng Influencer Marketing lớn nhất Châu Á.
Bằng lợi thế công nghệ & quy trình thông minh, Revu giúp doanh nghiệp triển khai các chiến dịch một cách nhanh chóng, quy mô lớn và với chi phí thấp nhất .

Cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung trên mạng xã hội với đa dạng các hình thức: sáng tạo ý tưởng, sản xuất nội dung, sản xuất video clip, truyền thông phân phối trên digital, seeding điều hướng, quản trị khủng hoảng v.v Orion Media có thể hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển ở bất kỳ giai đoạn nào của thương hiệu.

Cung cấp dịch vụ về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, mà cụ thể là dịch vụ thực thi bán hàng trên Amazon. AGlobal giúp các doanh nghiệp tiếp cận với xu hướng xuất khẩu và hội nhập thương mại toàn cầu hóa, đồng hành cùng doanh nghiệp đưa sản phẩm lên Amazon US, giúp tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới, bán hàng hiệu quả và tăng doanh thu.

Công ty công nghệ giáo dục chuyên đầu tư và phát triển các ứng dụng giáo dục và đào tạo dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên và doanh nghiệp.

Ứng dụng "Học & Thi" cho doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đào tạo, thi kiểm tra đánh giá nhân sự trực tuyến của các doanh nghiệp, tập đoàn với quy mô từ vài chục đến hàng trăm nghìn nhân sự. Hệ quản trị đào tạo trên nền tảng đám mây giúp doanh nghiệp triển khai và quản lý hoạt động đào tạo hiệu quả.

Mạng xã hội giáo dục và giải trí. Lazi hoạt động theo mô hình mạng xã hội giáo dục, kết nối các nhóm giáo viên - học sinh - phụ huynh với nhau, các tương tác diễn ra như mạng xã hội, đồng thời đưa ra các chức năng để hỗ trợ việc học tập.

Hệ thống ứng dụng giáo dục và trò chơi cho trẻ em từ 2- 13 tuổi.

Zalo